VIZVA: Chúc mừng năm mới Đinh Dậu và VIZVA sẽ trở lại!

“Trước khi bỏ cuộc, hay nhớ lại lí do mình bắt đầu.”

Rất nhiều lần công việc cuốn REMY ra khỏi VIZVA. Bạn không có thời gian để viết và thậm chí không thể nghĩ để viết dù có chút thời gian. Những ngày tháng đó thật đáng sợ. Kể từ khi REMY buông tay với việc dạy học, có vẻ như cũng đã buông tay với tất cả mọi thứ như đam mê, sở thích,VIZVA,… Nhưng lí do với VIZVA luôn được nhắc nhở hết lần này đến lần khác. Đó chính là việc chia sẻ tài nguyen miễn phí không dừng lại. Có nhiều lần REMY tự nhủ rằng một khi không có VIZVA, các bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin chia sẻ tài nguyên miễn phí từ rất nhiều trang web khác ngoài kia. Lời ngụy biện đó tuy có phần đúng nhưng REMY đã không nghĩ rằng một liên kết đến với các tài nguyên miễn phí đã bị đứt, một viên gạch xây nên tòa nhà sử dụng miễn phí bị phá vỡ. Dù chỉ là một viên gạch đi nữa, để xây được tòa nhà đó, bạn vẫn cần viên gạch đó biết bao. Vì thế, REMY muốn ngồi vào máy viết ngay bài này trong ngày xuân hôm nay, khi REMY suy nghĩ thấy lí do để VIZVA tồn tại vẫn còn nguyên đó. REMY vẫn dùng đến các phần mềm miễn phí hằng ngày, vẫn háo hức thử các phần mềm miễn phí mới, vẫn biết ơn khi tìm được một tài nguyên miễn phí và vẫn muốn chia sẻ với các bạn những thông tin đó.

Vì vậy, nhân dịp năm mới REMY xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn về sức khỏe và tài lộc cho những người tạo ra những tài nguyên giá trị và chia sẻ chúng miễn phí với cộng đồng. REMY và những bạn đang sử dụng chúng vô cùng biết ơn sự tuyệt vời mà chúng mang lại đã giúp đỡ cho công việc và sở thích của chúng tôi. Hơn thế nữa, VIZVA sẽ bắt đầu trở lại để giúp các bạn mang những điều tốt đẹp đó phát tán khắp mọi nơi.

One Response to VIZVA: Chúc mừng năm mới Đinh Dậu và VIZVA sẽ trở lại!

  • Sintel says:

    Gần 7 năm kể từ ngày VIZVA ra đời đúng ko anh? Anh REMY ko biết dc đâu, anh và VIZVA đã tạo cảm hứng rất lớn để em dấn thân theo con đường này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)