Texture: Hình cắt sẵn miễn phí tại DAPerspective

DAPerspective là trang web cung cấp dịch vụ thể hiện kiến trúc. Gần đây họ bắt đầu chia sẻ các ảnh 2D người cắt sẵn để ghép vào các phối cảnh. Cứ mỗi tháng thì các bạn được tải về 5 hình (chắc là một cách để bạn phải quay lại thăm website một cách đều đặn, VIZVA có nển áp dụng ko ta?) Bạn sử dụng các hình nay ftrong các project của mình thoải mái nhưng ko được đem cho đem bán, ko được dùng để ghép ảnh khiêu dâm hay các ấn phẩm bất hợp pháp blah blah blah (đọc thêm tại website nhé)

Hiện tại thì trên web đã có 4 bộ người và 1 bộ background bầu trời. Còn khá nhiều bộ người khác để các bạn tải về trong các tháng tới. Vì trang web là tiếng Pháp nên REMY hướng dẫn các bạn cách tải.

_Đầu tiên chúng ta xem dòng trên cũng, cùng hàng với logo DAPerspective, cuối cùng bên phải các bạn bấm vào “DAPfree”

_Vào trang này các bạn sẽ thấy các bộ hình đang cho tải, bộ nào còn ghi “Coming Soon” là chưa tải được. Bấm vào bộ hình các bạn muốn tải.

_Vào trang này, bạn cần phải “Like” website trên Facebook hoặc Google+. Do đó đăng nhập tài khoản FB hoặc G+ của bạn. Sau đó tắt cửa sổ đó đi nếu bạn ko muốn comment gì.Jouets gonflables

_Bạn sẽ thấy hiện lên chữ “Télécharger le fichier“, bấm vô đó để tải về.

Tất nhiên nhận được chia sẻ là rất tốt, tuy có hơi phiền phức là phải tải mỗi tháng chỉ được 5 hình. Hơn nữa nhiều bộ hình chỉ là dạng silhouette (bóng trắng đen). Trên VIZVA còn khá nhiều link chia sẻ hình người cắt sẵn khác nên các bạn có thể tham khảo thêm.

One Response to Texture: Hình cắt sẵn miễn phí tại DAPerspective

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)