Thông báo thành lập trung tâm đồ họa VIZVA

http://vizva.vn/wp-content/uploads/2012/12/vizvatutor.jpg

Các bạn thân mến,

Sau một thời gian khảo sát về nhu cầu học 3D, các thành viên VIZVA thống nhất sẽ mở các lớp đào tạo cho các bạn có nhu cầu tại TP.Hồ Chí Minh. Không chỉ trang bị kiến thức về các phần mềm được sử dụng phổ biến trong các studio hiện nay, chúng tôi chú trọng đến việc hướng dẫn cho các bạn quy trình làm việc trong 1 studio, cách phối hợp các phần mềm khác nhau để tạo thành 1 sản phẩm cũng như cách thức tự nghiên cứu sau này. Học viên có kết quả học tập tốt sẽ được VIZVA giới thiệu làm việc tại các studio mà VIZVA biết hoặc cộng tác trong các project của VIZVA.

Trước mắt VIZVA sẽ tổ chức 2 khóa học

_Khóa căn bản bao gồm kiến thức căn bản về các khâu quy trình làm việc với 3dsmax và Vray. Đối tượng là các bạn chưa biết sử dụng 3dsmax. Khóa học bao gồm 18 buổi và 1 buổi học đầu tiên miễn phí cho tất cả những bạn. Kết thúc khóa học các bạn sẽ nắm được các khâu trong quy trình làm việc với 3dsmax và Vray, tạo được sản phẩm để giới thiệu bản thân, có thể tự nghiên cứu thêm để làm việc trong các ngành đòi hỏi thiết kế 3D.

_Khóa nâng cao bao gồm quy trình làm việc trong 1 studio, cách phối hợp 3dsmax với các phần mềm như Photoshop, Zbrush, After Effect,.. Khóa học bao gốm 42 buổi và 1 buổi đầu tiên miễn phí cho tất cả những bạn nào quan tâm. Kết thúc khóa học các bạn có khả năng sử dụng các phần mềm thông dụng trong qui trình làm việc của 1 studio, tự tạo nhân vật và môi trường cho 1 cảnh phim đơn giản. Các bạn sẽ có thể bắt đầu công việc của mình trong các studio CG hay tự nghiên cứu chuyên sâu thêm.

Các bạn vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết tại http://vizva.vn/vizvatutor/.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)