Tài nguyên: Market3D_học thể hiện kiến trúc bằng tiếng Việt

Dù cho VIZVA đăng toàn là tiếng Việt, nhiều người vẫn hỏi REMY những nơi có hẳn bài hướng dẫn bằng tiếng Việt họ mới có thể xem được. Ko biết ngoại ngữ quả là một thiệt thòi lớn vì các bạn có thể thấy lượng bài hướng dẫn, dù là miễn phí, cũng là rất nhiều. Trong khả năng của mình VIZVA sẽ giới thiệu càng nhiều càng tốt các trang hướng dẫn đồ họa bằng tiếng Việt. Các bạn cũng có thể tham khảo các trang nằm trong số “Recommend sites” của VIZVA bao gồm các diễn đàn của cộng đồng đồ họa Việt Nam để học hỏi và trao đổi kiến thức. Tuy nhiên các bạn có thể thấy rằng nếu chúng ta ko rèn luyện ngoại ngữ bên cạnh đam mê CG của mình thì chẳng thể có khả năng tự học và hướng dẫn lại cho người khác.

Một trang web hoàn toàn bằng tiếng Việt có các bài hướng dẫn render 3D kiến trúc có cái tên rất dân dã là… chợ 3D (nhưng tên miền ko dám viết bỏ dấu thành thử phải ghi market3D Smile) Các bạn có thể đi chợ 3D tại http://www.market3d.co.cc

Tác giả từ kinh nghiệm về diễn họa kiến trúc của mình đã hướng dẫn lại cách làm từ các bài tìm được trên mạng bằng tiếng Việt. Các bài luôn được cập nhật mới và khá nhanh. Đặc biệt Chợ 3D còn hướng dẫn cách khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình làm việc với 3dsmax. Hi vọng Chợ 3D sẽ mang đến cho các bạn sự thuận tiện khi tìm hiểu về diễn họa kiến trúc.

Lưu ý: Chợ 3D cũng cung cấp đường link các thư viện và phần mềm không hợp pháp. Sử dụng hay ko là quyền của các bạn nhưng VIZVA không chủ trương quảng bá điều này cũng như ko chịu trách nhiệm những gì bạn gặp phái nếu dùng các đường link đó. Có rất nhiều thứ miễn phí hoàn toàn đang được giới thiệu trên VIZVA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)