Cảm hứng : Ước mơ của VIZVA

Sau gần 1 năm thử nghiệm và 1 ngày ra mắt, vậy là VIZVA đã chính thức tham gia vào con thuyền CG ( Đồ họa máy tính ) Việt Nam, đó sẽ là 1 chuyến đi rất dài và gian nan, cùng các bạn yêu thích CG và theo đuổi nó, VIZVA sẽ luôn theo các bạn tới tận cùng đam mê, cùng các bạn chinh phục những đỉnh cao của CG thế giới, sẵn sàng chia sẻ chúng cho tất cả những ai cần, hi vọng rằng VIZVA sẽ đem lại cho các bạn nhiều điều bổ ích, và mong rằng các bạn sẽ ủng hộ và giúp VIZVA ngày 1 phát triển hơn. Nói xa hơn, vì một nền CG Việt Nam đoàn kết và vững mạnh happy

Phương châm của VIZVA là công khai và chia sẻ nhiều thứ nhất có thể, từ các kinh nghiệm, kiến thức, thành quả nghiên cứu, tác phẩm… cho đến cả mục tiêu, ước mơ của VIZVA. Bằng cách đó, tôi tin rằng mọi người sẽ hiểu VIZVA hơn, để cùng chung tay dệt nên ước mơ của những người theo đuổi CG, khi đó sẽ ko còn phân biệt ai với ai cả, chỉ còn đam mê, và những người theo đuổi nó.

Thiết nghĩ, các mục tiêu sau là cần thiết và khả thi nhất trong tình hình hiện tại, VIZVA quyết định chia sẻ với mọi người. Cũng là 1 cách để tự tạo nên động lực cho mình, vì hứa mà ko làm thì…quê lắm big grin

-Xây dựng website VIZVA thành một nơi đi vào lòng những người làm CG, đem lại được cho người đọc những thông tin bổ ích thật sự, cái mà có thể sử dụng lâu dài, chứ ko đơn thuần chỉ là tin tức, thời sự, sự kiện, phỏng vấn CG artist chung chung..Cụ thể, VIZVA sẽ đi sâu vào việc cung cấp cho người đọc các bài viết có tính chuyên môn hóa cao, thông qua việc đầu tư vào các bài tutorial in-house tự viết – cái chứa đựng những thành quả nghiên cứu, kinh nghiệm, và kiến thức mà VIZVA tích lũy được. Đồng thời, VIZVA sẽ thường xuyên tìm kiếm các bài viết từ nước ngoài có chất lượng cao, cũng như các nơi chia sẻ những tài nguyên cần thiết của ngành CG cho mọi người. Định hướng nội dung VIZVA là tập trung chính vào ngành công nghiệp giải trí số, cụ thể là phát triển game, 3D animation và film VFX.
-Mở rộng thêm các mảng hoạt động trong tương lai, trước mắt là diễn họa 3D sản phẩm công nghiệp ( phim lẫn ảnh tĩnh ), diễn họa thể hiện kiến trúc và môi trường ( phim lẫn ảnh tĩnh ). Cố gắng mở rộng thêm mảng thiết kế nhân vật / Character Art sớm nhất có thể. Đồng thời phải cho ra đời các tác phẩm mới trong Showcase đều đặn và chất lượng.
-Xây dựng và củng cố văn hóa VIZVA, 1 văn hóa mang tính chia sẻ cao, tôn trọng bản quyền tác giả, và cùng hợp tác để xây dựng 1 cộng đồng CG Việt Nam đoàn kết. Thể hiện được tinh thần của cái tên Visual Valley, 1 thế giới đậm chất đồ họa, đầy những hình ảnh, màu sắc, tồn tại trong 1 thung lũng yên bình và gắn kết với nhau.

-Cuối cùng, tất cả những gì được chia sẻ ở VIZVA đều sẽ miễn phí một cách hợp pháp happy

2 Responses to Cảm hứng : Ước mơ của VIZVA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)