Tin tức : VIZVA ra mắt vào tháng 9/2011

Sau gần 1 năm trời với nhiều thảo luận, thử nghiệm và chỉnh sửa, nhóm VIZVA xin được giới thiệu cùng các bạn website vizva.vn.

Ý tưởng thành khi REMY tìm được nhiều nguồn tài liệu và thư viện miễn phí rất hay trên Internet. Nhiều lần REMY đem chia sẻ với học viên, đồng nghiệp, bạn bè nhưng cũng gặp phải vài trở ngại. Thứ nhất là trí nhớ của REMY cũng có hạn, chỉ nhớ được một vài trang chính. Nếu phát hiện ra một đường dẫn nào mới mẻ cũng rất khó cập nhật hết cho mọi người và họ biết ngay lúc đó nhưng khi cần đến lại quên ngay. Một vài người lại bị rào cản ngôn ngữ khiến họ khó tiếp cận được thông tin. Nói chung là có rất nhiều, rất nhiều lý do.

Vì vậy REMY cùng sự  giúp đỡ của một số bạn thân lập nên Visual Valley để đăng tất cả những đường dẫn mọi người biết lên đó. Trước hết VIZVA là cuốn sổ ghi chép trực tuyến của các thành viên. Họ tìm thấy tài liệu nào đó, ghi lại và có thể truy cập để tìm lại nhanh chóng. vizva cũng có thể là thư viện có ích cho các bạn khi các bạn cần một hỗ trợ nào đó về đồ họa, bạn ko cần tìm kiếm nhiều nơi mà hãy thử tìm tại VIZVA trước. Các thành viên cung cấp những đường link mà họ đã sử dụng và thấy có ích, hơn nữa có những lời giới thiệu ngắn giúp bạn đánh giá được địa chỉ đó trước khi truy cập. Trên tất cả chúng ta đều biết rằng nguồn thư viện đó được cung cấp miễn phí, bạn không ngại về bản quyền, về các phần mềm phá hoại ẩn giấu trong các file bẻ khóa có thể đe dọa máy tính của bạn.

Còn rất nhiều dự định cho VIZVA trong một thế giới đồ họa rộng lớn và thay đổi từng ngày. REMY và các thành viên sẽ cố gắng xây dựng Visual Valley ngày một rộng lớn hơn, tốt đẹp hơn, đa dạng hơn. Điều đó không  thể thực hiện được nếu thiếu sự ủng hộ của các bạn. Chúng tôi luôn mong đón nhận những góp ý nhận xét chân thành của các bạn. Nếu các bạn tìm thấy thông tin bổ ích nào đó có thể đăng tải trên VIZVA, xin đừng ngại viết mail thông báo cho chúng tôi. Chúng tôi cũng hoan nghênh tất cả các bạn có khả năng cùng tham gia trong việc duy trì và phát triển trang web. Hi vọng Visual Valley là nơi ghé thăm thường xuyên của tất cả các bạn.

Cuối cùng, chào mừng các bạn đến Visual Valley.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)