Tài nguyên: Học 3dsmax tại 3D-Sphere

“Ý tưởng cho một nơi chứa các nôi dung về 3D hình thành vào cuối năm 2009. Ý tưởng chủ đạo là tạo ra một chỗ có các bài hướng dẫn và các nội dung khác nhằm giới thiệu cho mọi người về thế giới 3D, cho họ cơ hội được học, nơi họ tìm thấy sự giúp đỡ, nơi có thể thảo luận về các phần mềm 2D và 3D như Photoshop hoặc 3dsmax.

Không ai trong chúng tôi đang học hay làm việc trong lĩnh vực đồ họa, tất cả chỉ là sở thích chung. Chúng tôi nhắm tới việc cung cấp kiến thức cho mọi người ko có khả năng chi trả cho 1 khóa học 3D, muốn biết một chút gì đó về đồ họa 3 chiều được tạo ra bằng 3dsmax.

Mọi thứ ở đây đều miễn phí, chũng tôi không thu bất kỳ khoảng phí nào cho việc hướng dẫn hay giúp đỡ và sẽ mãi duy trì như thế. Bởi vì đây là chỗ dành cho giáo dục mà theo ý chúng tôi thì giáo dục là miễn phí. Bởi nó được cho không và ko mang về lợi nhuận mà chúng tôi vẫn phải làm việc để mưu sinh, chúng tôi ko thể dành hết thời gian để làm tutorial nhưng chúng tôi sẽ dành tất cả thời gian có thể được để làm.”

REMY dịch nhừng dòng này từ trang 3D-Sphere. Tinh thần của những người tạo ra website này thật đáng quí. Là dân ko chuyên 3D nhưng họ có mong muốn chia sẻ kiến thức mà họ biết cho những người muốn tiếp cận thế giới 3D mà ko có khả năng. Hơn thế nữa, họ tự viết bài chứ ko hẳn là đưa ra đường dẫn đến bài của người khác. Số lượng bài dù ko nhiều (như họ đã nêu ở trên) nhưng thực sự chất lượng. Có tất cả các bài tập từ căn bản đến nâng cao. Mỗi bài đều có phần giới thiệu nội dung, giới thiệu phần mềm sử dụng và một danh sách rõ ràng các nội dung được học trong bài. VD như bài hướng dẫn làm Laser Rifle gồm có 12 giờ 45 phút video, quả là một sự đầu tư không nhỏ. Kết quả như các bạn thấy trong hình cũng khá ấn tượng.

Cám ơn các thành viên 3d-Sphere vì nhiệt tình của họ đối với người học 3D. Các bạn hãy lên ngay trang http://www.3d-sphere.com để tải về những bài tập chất lượng cao để bổ sung kiến thức của mình nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tags

Archives

  • 2017 (15)
  • 2016 (4)
  • 2015 (22)
  • 2014 (39)
  • 2013 (59)
  • 2012 (134)
  • 2011 (240)